คู่นี้ก็ชอบ แอนดริว โพสภาพ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ล่าสุด แอนดริว สร้างความฮือฮาอีกแล้วด้วยการลงภาพของตัวเองนอนคู่กับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ บนเตียง พร้อมกับทักทายด้วยประโยค Good Morning จากนั้น จั๊กจั่น บนที่นอน ก็ได้เข้ามาทักทายกลับด้วยข้อความเดียวกันเรียกว่าภาพเดียวพาให้คนเข้ามาทักทายกันเยอะมาก และแอบฟินกันยกใหญ่ออกแรงเชียร์ออกเรือชิปให้ แอนดริว กับ จั๊กจั่น มาเป็นคู่จิ้นที่อยากให้คบกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดเหมือนกัน

แอนดริว เป็นพระเอกที่มีแต่คนรักเขาอยู่วงการบันเทิงมานานมากๆแล้วเขาเล่นละครเป็นพระเอกนับสามสิบเรื่องเลยก็ว่าได้เพราะความที่เขาชอบและรักในการแสดงเลยทำให้เขาทำออกมาดีมากๆ หลายคนบอกว่าเขาเป็นคนที่รักและชอบอยู่คนเดียวส่วนมากเพราะรู้สึกสงบ เลยไม่ค่อยมีข่าวเขาออกมาเยอะสักเท่าไร ตอนนี้เขายังคงความติสเหมือนเดิมแต่เขาให้ความเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ หากใครขอถ่ายภาพกับเขาจะไม่ค่อยว่าเลยสักคำยิ้มรับตลอดเป็นหนุ่มที่ใจดีมากๆคนหนึ่งเลย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เป็นสาวสวยที่อยู่วงการมานานถึงยี่สิบปีช่วงหลังเธอไม่ค่อยแสดงละครมากเท่าไรเพราะเธอออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังมีให้เห็นเล่นละครอยู่บ้าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริเข้าวงการโดยการเป็นนางแบบ หน้าของเธอสวยธรรชาติมากๆ เป็นคนเก่งและมีความสามารถที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะความนรัก แบบของเธอเลยมีแต่คนหลงรักเธอ


ขอบบคุณภาพจากนางเอกสาว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*