บันเทิง

หนุ่มใจเด็ด อัดคลิปขอเป็นลูกเขย ป๋านนท์ เผยคุณสมบัติโซเชียลกระหึ่ม (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “อานนท์ รถทอง” ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า… “ประกาศตามหาลูก เขยจ้า. 1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน) 2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ 3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555” โดยผู้โพสต์นั้น เป็นเจ้าของล้งหรือโกดังรับซื้อทุเรียนชื่อ ป๋านนท์ ป้าอร ภายในตลาดอวยชัย 3 ติดกับสถานีขนส่งรถทัวร์โดยสาร ชุมพร โดยนายอานนท์ เปิดเผยว่า เป็นจริงอย่างที่ประกาศเอาไว้จริง ล่าสุดบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ออกมาอัดคลิปเผยคุณสมบัติการเป็นลูกของของ “ป๋านนท์” ชนิดที่โลกโซเชียลต่างกดไลค์กันรัวๆเอาเป็นว่าเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า สวัสดีครับพ่อตา คลิป […]

บันเทิง

ส่องภาพ แอฟ-ชมพู่-เจนี่-พลอย-เชอร์รี่ งานบอลช่อง 3 ปี 42

ส่องภาพ แอฟ-ชมพู่-เจนี่-พลอย-เชอร์รี่ งานบอลช่อง 3 ตอนนี้ทุกคนก็แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเองกันหมดแล้ว วันนี้เราเลยถือโอกาสนำภาพบรรยากาศเก่าๆในงานครอบรอบ 42 ปีช่อง 3 มาให้แฟนๆได้ดูกันค่าาาา ตอนนั้นทุกคนยังอยู่กันพร้อมหน้าแถมยังสวยมีออร่าทุกคน จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าเนอะ จบลงไปแล้วสำหรับ งานมหกรรมฉลองครบรอบ 49 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 ในธีมงานวัดคานิว้าว ซึ่งปีนี้ก็เช่นเคย นักแสดงจาก 3 ทั้งหมด มาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนๆแบบเต็มอิ่ม แต่แฟนๆ หลายคนที่ได้เห็น แอน ทองประสม และ ศรีริต้า เจนเซ่น ปรากฎตัวก็แอบคิดถึงนางเอกรุ่นเก่าอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (เจนี่ อัลภาชน์ […]

หน้าแรก

อัพเดท อาการ หนิง” ปณิตา” หลังถูกหามส่งโรงบาล เพื่อนๆเข้าดูอาการด่วนแล้ว

มีภาพของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ อยู่บนเตียงเข็นผู้ป่วยพร้อมกับดามคอไว้ โดยมีสามี คือ จิน ธรรมวัฒนะ เดินอยู่ข้างๆ เรียกว่า เป็นการส่งโรงพยาบาลแบบฉุกเฉิ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า สาวหนิงเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน สาเหตุการเจ็บป่วยครั้งนี้เนื่องมาจากการที่หนิงนั้น โหมงานหนักมาก จนเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ จากเหตุการณ์ดังกล่าว […]

ข่าวโซเชี่ยล

นึกว่าเมืองนอก เสร็จสมบูรณ์แล้ว อุโมงค์ทางเชื่อมผืนป่า เขาใหญ่-ทับลาน เตรียมเปิดใช้งาน 9 มี.ค.นี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ต แห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับ เมื่อมีผู้ใช้ เพจเฟสบุ๊คชื่อ มิตรภาพสัญจร thailand ได้ออกมาโพสต์ ข้อมูลจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Mana Krongtong ได้เผยภาพล่าสุดของอุโมงค์ทางเชื่อมผืนป่า ต้องบอกเลยว่ามีความสมบูรณ์และเตรียมจะเปิดให้ประชาชนได้ใช้งานอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 มีนาคม 2562 นี้ ชมภาพ อุโมงค์ทางเชื่อมผืนป่า เขาใหญ่-ทับลาน ชมคลิป ขอบคุณที่มาจาก Mana Krongtong

ข่าวโซเชี่ยล

เปิดคลิป วินาที บีบหัวใจ ก้อย โผล่เข้ากอด ตูน หลังเจออุปสรรคในการวิ่งมาราธอนโตเกียว (คลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายๆคนลุ้นให้แต่งงานนานพอสมควรสำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม แฟนหนุ่มสุดหล่อของนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และก็เรียกได้ว่าจบไปแล้วสำหรับโครงการ ก้าวคนละก้าว กิจกรรมที่คู่รักอย่าง ตูน ก้อยที่มักเข้าร่วมงานวิ่งสนามต่างๆ อยู่เสมอ แถมยังคว้ารางวัลในฐานะนักวิ่งได้อีกด้วย ล่าสุด คือ รายการ Macao Marathon 2018 ที่ก้อย รัชวิน ทำเวลาได้ดีเกินความคาดหมายคือ 4.05 ชั่วโมง คว้าลำดับ 3 ของรายการมาได้ ล่าสุด ทั้ง ตูน และ ก้อย ได้เดินทางไปร่วมงาน โตเกียวมาราธอน […]

ข่าวโซเชี่ยล

มนต์รักทุเรียน จีโอ้ หนุ่ม ป.โท ว่าที่ลูกเขย ป๋านนท์ 10 ล้านผมไม่เอา ขอแค่รักแท้พอ

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “อานนท์ รถทอง” ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า… “ประกาศตามหาลูก เขยจ้า. 1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน) 2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ 3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555” โดยผู้โพสต์นั้น เป็นเจ้าของล้งหรือโกดังรับซื้อทุเรียนชื่อ ป๋านนท์ ป้าอร ภายในตลาดอวยชัย 3 ติดกับสถานีขนส่งรถทัวร์โดยสาร ชุมพร โดยนายอานนท์ เปิดเผยว่า เป็นจริงอย่างที่ประกาศเอาไว้จริง สวย ล่าสุด มีผู้ชายจำนวนมากแห่คอมเมนต์พร้อมพรีเซนต์ และเสนอโปรไฟล์ของตนเองกันเต็มเฟซบุ๊กของว่าที่พ่อตา โดยมีหนุ่มเข้ามาคอมเม้นท์กันหนักมาเอาเป็นว่าเราไปดูด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า Premyosapon […]

หน้าแรก

เข้าใจทันที เผยเหตุที่ แจ๊ส ชวนชื่น เพิ่งบอกมีลูกถึง 4 คน ห่วงลูกคนโตที่สุด

จากกรณี แจ็ส ชวนชื่นได้โพสต์ไอจี บอกว่าตัวเองมีลูกถึง 4 คน โดยระบุว่า….ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กเด็กทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดใดทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูก ของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเขา ขอร้องอย่าถามอะไรเขานะครับ แค่อยาก ให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว […]

ข่าวโซเชี่ยล

เปิดภาพล่าสุด คุณตาไพโรจน์ ใจสิงห์ ดาราอาวุโส เปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้

เชื่อว่าหลายๆคนยังรู้จักกันเป็นอย่าดี สำหรับดารารุ่นเก๋าอย่าง คุณตาไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่ต้องบอกเลยว่าห่างหายจากวงการบรรเทิงไปมากเลยจ้า วันนี้เราจะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของ คุณตาไพโรจน์ ใจสิงห์กันจ้า ล่าสุดที่เพจ Ariyabarame สังฆทานผ้าขนหนูเยื่อไผ่ ได้มีการเผยภาพของคุณตาให้ได้หายคิดถึงกัน พร้อมข้อความว่า “หลานชายอีกหนึ่งเจน ของคุณตาไพโรจน์” โดยเป็นภาพที่คุณตาไพโรจน์ ได้อุ้มหลานชายทารกตัวน้อยในอ้อมกอด ต้องบอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ชมภาพ ภาพล่าสุด หายไวๆนะคะ ผอมลงมาก ขอบคุณที่มาจาก Ariyabarame

บันเทิง

เปิดคลิป เรื่อง “แมท” ในงาน “ฟุตบอล” ช่อง 3

สำหรับ เอกสาว “แมท ภีรนีย์” ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา จนเกิดกระแสแบนผลงานละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว จนแฟนคลับบางส่วนค่อนข้างกังวลว่า ผลงานละครต่อจากนี้ของแมท อาจไม่ประสบความสำเร็จหรือไม่ และทางต้นสังกัดจะลงดาบนางเอกสาวด้วยหรือไม่ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…. แฟนๆ ต่างจับตาว่า “แมท ภีรนีย์” จะปรากฎตัวในการแสดงขบวนพาเหรดร่วมกับเพื่อนนักแสดงหรือไม่ โดยมีเริ่มงานแฟนๆ ต่างโล่งใจ เพราะ แมท ปรากฏตัวพร้อมเหล่าเพื่อนนักแสดงกลางสนาม รวมทั้งได้อยู่ขบวนพาเหรดสาวรำวง ร่วมกับนางเอกสาวแถวหน้าอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” “ณิชา ณัฏฐณิชา” รวมถึงเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้อย่าง “แต้ว ณฐพร” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ประกบคู่กับพระเอกดัง […]

บันเทิง

อัพเดท หลัง “หนิง ปณิตา” เข้า โรงพยาบาล

จากที่มีข่าวแชร์กันมากสำหรับดาราสาวช่อง 7มากฝีมือ “หนิง ปณิตา” ที่เมื่อวานนี้มีข่าวว่าเธอเป็นลม ล้มหัวฟาดพื้น สามี คุณจิน ก็รีบเรียกพยาบาลมาด่วน ทำให้เพื่อนฝูงในวงการนั้นเป็นห่วงเธอย่างมากเลยทีเดียว สาเหตุการเจ็บป่วยครั้งนี้เนื่องมาจากการที่หนิงนั้น โหมงานหนักมาก จนเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ จากเหตุการณ์ดังกล่าว ดังกล่าว จึงทำให้สามีของเธอต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ หนิง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ ล่าสุด บรรดาเพื่อนๆของเธอต่างอัพเดทอาการของ หนิง ลงบนโซเเซียล ล่าสุดเพื่อนดาราอย่าง ตอง […]