บันเทิง

วินาที นัท มีเรีย ร้องเพลงอวยพรวันเกิด เซอร์ไพรส์ อั้ม อธิชาติ ทำเขินตัวบิด น่ารักมากๆ (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังยุค 90 ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับสาว นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้เเละถึงแม้ปัจจุบันอายุจะขึ้นเลข 4 แต่ความสวยสดใสขอการันตีว่ายังไม่เปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย อีกทั้งนับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับงานแต่งงาน ของสาว นัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้ กับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557 บรรยากาศในงานที่แม้จะเป็นงานเล็กๆ แต่ก็สวย งดงาม สง่า และเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก ชวนให้ซาบซึ้งและประทับใจในความรักของดาราทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง เเละล่าสุด เนื่องในวันเกิดสามีหุ่นเเซ่บ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ล่าสุด มิ้นต์พูดเเล้ว “เเมท สงกรานต์” หลังโดนถาม

มิ้นต์ ชาลิดา หลังมีภาพสาวๆแก๊งเฟอร์บี้รวมตัวกันอีกครั้ง หลังมีเรื่องราวดราม่าของ แมท ภีรนีย์ งานนี้พี่ๆนักข่าวก็ถามเลยว่า ความ สัมพันธ์ระหว่างมิ้นต์กับแมทนั้นยังเหมือนเดิมหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้มิ้นต์ก็ยืนยันว่าเหมือนเดิม และในวันนั้นก็คุยกันปกติ แต่ไม่ได้คุยเรื่อง เป็นข่าวเพราะว่ามันผ่านมาแล้วงานนี้พี่ๆนักข่าวยังถามอัพเดทเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง แมท และสงกรานต์ เตชะณรงค์ด้วย มิ้นต์จะ ตอบว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ (นักข่าว) เห็นล่าสุดแมท เขาคอมเม้นท์กับเพื่อนบอกว่าอกหักอะไรอย่างเงี้ย มีอะไรอัพเดทบ้างไหมคะ ไม่รู้เลยค่ะ ตอบอะไรอ่ะ ไม่ทราบอ่ะอันเนี่ย เขาก็ยังแบบรักกับพี่สงกรานต์ดีไหม หัวเราะ “ก็คงยังแฮปปี้แหละค่ะ หนูตอบแทนเขาไม่ได้ในเรื่องรายละเอียดเป็นยังไง เพราะอย่างที่บอกเราไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยเรื่องงานมากกว่า แต่ในวันนั้นพี่สงกรานต์ไม่ได้มาค่ะ มาแต่ภูผา” ก็คงยังแฮปปี้แหละค่ะ

บันเทิง

คนรวยไม่ยอมรับผิด ชาวเน็ตขุด “รถหรู”ส่งตัวแทนขอโทษ “น้องแบม” เผยรูปคู่รถหรู ดูยังไงก็คนละคน (คลิป)

จากกรณีคลิป ที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เกียวกับเรื่องที่จอดรถคนพิการ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 ที่กำลังเป็นกระแสสังคม นั่น และต่อมา ทางศูนย์ฯ ขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยเกิดจากความรู้เท้าไม่ถึงการของพนักงานรักษาความปลอดภัย(รปภ.) ทางศูนย์เสียใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และกราบขออภัยลูกค้าทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างสูง แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตคาใจนั้น และตั้งคำถามนั้น น่าจะเป็น เรื่องคนที่มาขอโทษน้องแบม ดูสูงวัยกว่าคนที่ มากับรถ ซึ่งชาวเน็ตได้บอกว่า มันคนละคนนะตัวจริงไปมุดอยู่ไหนที่อย่างนี้ทำเป็นอาย พร้อมทั้งอยากเรียกร้องให้คนที่ขับรถและคนที่โดยสารรถตัวจริงออกมาขอโทษ น้องแบม ด้วยตัวเองอีกด้วย บางคนก็ได้เข้ามาบอกว่า คนละคนกัน ไม่ตรงกันเลย บ้างก็บอกอีกว่า ยิ่งรวยยิ่งเห็นแก่ตัว สังคมทุกวันนี้ คนจนอยู่ลำบากมาก ความคิดเห็นของชาวเน็ต ชมคลิป ย้อนชมคลิป […]

ข่าวโซเชี่ยล

คนรวยไม่ยอมรับผิด ชาวเน็ตขุด “รถหรู”ส่งตัวแทนขอโทษ “น้องแบม” เผยรูปคู่รถหรู ดูยังไงก็คนละคน (คลิป)

จากกรณีคลิป ที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เกียวกับเรื่องที่จอดรถคนพิการ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 ที่กำลังเป็นกระแสสังคม นั่น และต่อมา ทางศูนย์ฯ ขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยเกิดจากความรู้เท้าไม่ถึงการของพนักงานรักษาความปลอดภัย(รปภ.) ทางศูนย์เสียใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และกราบขออภัยลูกค้าทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างสูง แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตคาใจนั้น และตั้งคำถามนั้น น่าจะเป็น เรื่องคนที่มาขอโทษน้องแบม ดูสูงวัยกว่าคนที่ มากับรถ ซึ่งชาวเน็ตได้บอกว่า มันคนละคนนะตัวจริงไปมุดอยู่ไหนที่อย่างนี้ทำเป็นอาย ความคิดเห็นของชาวเน็ต ย้อนชมคลิป แย่งที่จอดรถคนพิการ คนพิการนั่งรถมอเตอไซด์พ่วงข้างหรือซาเล้งมาจอดในที่จอดรถคนพิการแล้วลงมาซื้อของในห้าง ไอ้คนขับมัสแตงสีฟ้ามาถึง เข็นรถมอเตอไซด์พ่วงข้างออกจากที่จอดรถคนพิการแล้วจอดแทนหน้าตาเฉย มึง 2 ตัวต้องเหี๊ยขนาดไหนวะถึงทำแบบนี้ รถมัสแตงสีฟ้าแบบนี้หาไม่ยากหรอก เหตุเกิดห้างแห่งหนึ่งในพัทยา ใครรู้เบาะแสแจ้งกูหลังไมค์ด่วนสัส!!!.#จอดรถอยุ่ดีๆก้โดนดึงออก หนูเป้นคนพิการ […]

บันเทิง

สงกรานต์มีสะดุ้ง เเอฟ โพสต์ภาพ พระเอกที่รู้จักมา 11 ปี เเถม บอกรักนะคะ

เเม้บรรดาเเฟนคลับอาจจะเคยเชียร์ ทั้งหลายก็ไม่ต้องกระพือข่าวขยายความให้ยืดเยื้อ เพราะยังไงเสียคู่นี้ ก็ไม่มีทางคลิก หรือกิ๊ก กั๊กกันได้อย่างแน่นอน เพียงแค่ช่วงเวลานี้ แอฟ และอั้มจึงทําให้ทั้งคู่สนิทสนมกัน และก็ไม่แปลกที่เพื่อนจะไปดูหนังด้วยกันสองต่อสอง ที่สําคัญสถานที่ที่ทั้งคู่ไปก็เป็นที่สาธารณะ ไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใด แอฟ ทักษอร แอฟ ทักษอร ล่าสุดเธอได้โพสต์ผ่านผู้ชายที่บอกว่ารู้จักมานานถึง 11 ปีผู้ชายคนนั้นคือ อั้ม อธิชาติ เธอได้โพสต์ภาพคู่กันพร้อมอวยพรวันเกิดอั้มว่า Happy Birthday ค่ะพี่อั้ม ขอให้มีความสุข ความสำเร็จ ฟิตเฟิร์มอย่างนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่เรียกน้องแอฟมาตลอด ทั้งที่อายุเท่ากัน รู้จักกันมาปีนี้เป็นปีที่ 11 แล้ว พี่อั้มเป็นเพื่อนที่ดีของแอฟเสมอ รักนะคะ […]

หน้าแรก

วัดเขาวงพระจันทร์’ นมัสการรอยพระพุทธบาท 3,790 ขั้น ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต

นับว่าอีกอีกหนึ่งวัดที่หลายๆ คนสักครั้งหนึ่งอยากให้ลองไป สำหรับเขาวงพระจันทร์ซึ่งเรียกว่าเป็นอีกวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ที่ลพบุรี ที่มีจุดเด่น คือ บันได 3,790 ขั้น และยังเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวลพบุรีเลยก็ว่าได้โดยย่อวัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาที่เป็นประดิษฐ์ฐานของรอยพระพุทธบาท แท้ (รอยพระบาทที่ 4) โดยในหน้าเทศกาลเดือน 3 ของทุกๆปีจะมีประชาชนนั้นเข้ามาหลั่งไหลมานมัสการที่นี่กันอย่างเนืองแน่นและถ้าหากใครอยากทดลอง แรงศรัทธาก็ลองมาสำรวจเส้นทางที่แห่งนี้กันเลยโดยเริ่มจากก่อนที่จะเดินขึ้นสู่ยอดเขาก็จะมีการแวะกราบ พระเอาฤกษ์เอาชัยใน โบสถ์ให้เรียบร้อยก่อนขึ้นเขา เพราะว่าเขาวงพระจันทร์แห่งนี้มีบันไดขึ้นสู่ยอดเขายาวแบบไม่มีสิ้นสุดมีจำนวนทั้งหมด 3,790 ขั้น (บ้างก็ว่า 3,799) แต่ก็ยังมีศาลาแวะพักอยู่เรื่อยๆซึ่งใช้เวลาเดินแบบชิวๆก็จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยนัยสำหรับปีนี้ทางเขาวงพระจันทร์ก็ได้มีการร่วมมือกับทททสำนักงานลพบุรีและอำเภอโคกสำโรงและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มีการ กำหนดจัดประเพณีขึ้นเขาวงพระจันทร์ภายใต้ชื่องานว่า “เทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาท บนยอดเขาวงพระจันทร์” ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 5 – […]

บันเทิง

แทค ภรัณยู โอนเงินช่วยทันที น้องโก๊ะ ด.ช.วัย 13 เลี้ยงดูพ่อแม่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เห็นจำนวนเงินกราบหัวใจ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ดราหนุ่มสุดเท่อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราใจบุญ เห็นใครโดยเอาเปรียบหรือชีวิตลำบากไม่ได้ เขาก็มักจะยื่นมือไปช่วยอยู่ตลอด ล่าสุดได้ใจชาวเน็ตอีกแล้วจ้า เมื่อ แทค โอนเงินจำนวนหนึ่งหมื่นบาทให้ น้องโก๊ะ เด็กชายยอดกตัญญูสู้ชีวิตวัย 13 ปีคนหนึ่งที่เขาต้องทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะพ่อกับแม่ ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ทั้งคู พร้อมทั้งโพสต์ภาพการโอนเงิน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า… จัดไปพี่สาว @tukky66 ไม่เคยดูไมค์หมดหนี้เลยแต่ครั้งนี้ต้องดูน้องเค้า ขอบคุณพี่ @tukky66 มากครับ#ใครมีก็แบ่งปัน#เข้าวัดพี่ไม่ถนัดว่ะพี่ต้องทางนี้#หัวอกคนเป็นพ่อ โอนช่วย แทค ให้กำลังใจน้องโก๊ะ เด็กชายยอดกตัญญูที่อายุเพียง 13 ปี แต่เขาต้องทำหน้าที่ หัวหน้าครอบครัว […]

บันเทิง

เปิดภาพ “สแตมป์-สตางค์” สองสาวฝาแฝดจาก โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย สวยใสโดนใจเต็มๆ

วันนี้เราขอนำเสนอ เปิดภาพ “สแตมป์-สตางค์” สองสาวฝาแฝดจาก โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย สวยใสโดนใจเต็มๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ค่ะ สำหรับสองสาวฝาแฝดสุดน่ารัก ที่สวยโดนใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ โดย นาทีนี้จะเป็นคู่สองสาวแฝดใครไปไม่ได้นอกจากสำหรับน้องสแตมป์-สตางค์ ฝาแฝดจาก โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าฉายแววออร่ามาเต็ม โดยน้องๆ กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แต่บอกเลยว่าออร่าความสวยจัดเต็มจริงๆ ค่ะ สองสาวพี่น้องฝาแฝดสุดน่ารักมีชื่อว่า สแตมป์-รักษิณา เมืองใจ และ สตางค์-รดามณี เมืองใจ โดยทั้งสองคนเรียนสายวิทย์-คณิต ที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัยทั้งคู่ และที่สำคัญสาวๆ ไม่ได้เรียนดีแค่เพียงอย่างเดียว ในเรื่องกิจกรรมน้องๆ ทั้งสองสาวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เชียร์ลีดเดอร์ในงานกีฬาสีของโรงเรียน […]

หน้าแรก

5 นักษัตร มีเกณฑ์รับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว รวยเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่!!

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หรือที่เหล่าคนบันเทิงและลูกศิษย์ลูกหาต่างขนานนามว่า อาจารย์ นั้น ท่านเป็นหนึ่งในหมอดูชื่อดังแห่งยุคนี้สมัย นี้เลยก็ว่าได้ ซินแสเป็นหนึ่ง คือ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็น ออกแบบโลโก้ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย และแนะนำ เบอร์โทรศัพท์เฮง ๆ รวยๆ ให้กับผู้ที่เข้าไปปรึกษา ซึ่งก่อนหน้านี้ซินแสก็เคยเป็นนักธุรกิจที่ประสบความล้มเหลวมาก่อน จนกระทั่งหัน มาศึกษาศาสตร์ของฮวงจุ้ยอย่างจริงจัง คลุกคลีกับการเก็บสถิติเป็นเวลานาน และนำประสบการณ์มาแปรเปลี่ยนเป็นคำแนะนำดีๆ ให้กับลูกศิษย์ที่เข้าไปปรึกษา ปีมะโรง : สุนัขผู้ปราดเปรื่องและมีเหตุผลซึ่งเป็นผู้ดูแลโชคชะตา ชอบคนซื่อสัตย์และเด็ดเดี่ยว ซึ่งเป็นคุณลักษณะของชาวมังกร สุนัข จะให้ความช่วยเหลือมังกรเป็นอย่างดี แต่เรื่องเดียวที่เจ้าแม่ช่วยไม่ได้คือการสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยความติดดินและอยู่กับความเป็น จริงทำให้สุนัขไม่เก่งกาจเรื่องการคิดสร้างสรรค์นัก ซึ่งหมายความว่าแม้แต่ชาวมังกรที่ชอบจินตนาการ ก็ยังต้องใช้ชีวิตตลอดปีนี้อย่าง ปราศจากการฟุ้งฝันในเรื่องใหญ่ๆ […]

ข่าวโซเชี่ยล

แม่เฒ่าลึกลับฉายานอสตราดามุส ทำนายเหตุการณ์ที่จะเกิดในปี 2019

เรื่องดวงชะตาและคำทำนายไม่เพียงแต่ไทยเท่านั้นที่มีความเชื่อเรื่องนี้ แต่ต่างประเทศก็ยังมีอยู่ให้เห็นมากมาย โดยเฉพาะกับหมอดู ดังๆ ที่มักจะทำนายเรื่องของภัยธรรมชาติ เศรษฐี บ้านเมือง ประเทศ วันนี้รักยิ้มจะพาทุกท่านมาฟังคำทำนายของหมอดูที่มีชื่อเสียงมากๆ ในยุค ท่านได้ทำนายว่าปี 2019 จะมีอะไรเกินขึ้นบ้าง การทำนายทายทักในโลกของเรานี้ ผู้ที่ได้มีชื่อเสียงว่าทำนายอนาคตได้มีความแม่นยำที่สุด คือ นอสตราดามุส ซึ่งได้ลาจากโลกไปแล้ว เมื่อปี 1966 ผ่านมาแล้วถึง 453 จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังมีผู้กล่าวขานถึงอยู่ไม่ขาด และผู้ใดทำนายอนาคตได้ผู้นั้นก็จะได้รับฉายานามต่อ ท้ายชื่อตัวด้วยคำว่า นอสตราดามุส และในวันนี้เราก็จะนำท่านไปไขคำทำนายของหมอดูท่านนี้ ชาวบัลแกเรีย ผู้ซึ่งได้ล่วงลับไปแล้ว และเป็นเจ้าของฉายา “นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน” เว็บไซต์ มิร์เรอร์ สื่อของประเทศอังกฤษ ได้เปิดคำนายของนาง […]