อัพเดท อาการ หนิง” ปณิตา” หลังถูกหามส่งโรงบาล เพื่อนๆเข้าดูอาการด่วนแล้ว

มีภาพของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ อยู่บนเตียงเข็นผู้ป่วยพร้อมกับดามคอไว้ โดยมีสามี คือ จิน ธรรมวัฒนะ เดินอยู่ข้างๆ เรียกว่า เป็นการส่งโรงพยาบาลแบบฉุกเฉิ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า สาวหนิงเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน

เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน

สาเหตุการเจ็บป่วยครั้งนี้เนื่องมาจากการที่หนิงนั้น โหมงานหนักมาก จนเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ดังกล่าว จึงทำให้สามีของเธอต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ หนิง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ

ล่าสุด บรรดาเพื่อนๆของเธอต่างอัพเดทอาการของ หนิง ลงบนโซเเซียล ล่าสุดเพื่อนดาราอย่าง ตอง ภัครมัย , เป้ย ปานวาด ได้เดินทางเข้าเยี่ยมแล้ว

พักนะคะ

หายไวๆนะตะ

ชมภาพ

ขอบคุณที่มาจาก ppanward / pakkaramai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*