เข้าใจทันที เผยเหตุที่ แจ๊ส ชวนชื่น เพิ่งบอกมีลูกถึง 4 คน ห่วงลูกคนโตที่สุด

จากกรณี แจ็ส ชวนชื่นได้โพสต์ไอจี บอกว่าตัวเองมีลูกถึง 4 คน โดยระบุว่า….ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กเด็กทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดใดทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูก ของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเขา ขอร้องอย่าถามอะไรเขานะครับ แค่อยาก ให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว คนต่อมาชื่อ แตงโม คนเล็กก็ตามนี้ครับแตงไทย เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็กเด็ก ผมอึดอัดมาก ที่ลูกลูกทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้ ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ และที่ออกมาพูดแบบนี้ ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก

ล่าสุดได้มาออกรายการครั้งแรก ในรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) พร้อมเปิดใจอธิบายว่า ทำไมถึงไม่เคยบอกว่าแท้ที่จริงตนมีลูกมาก่อน

โดยตลกชื่อดังเผยว่า “ถามว่าทำไมถึงเปิด เพราะหลังๆ มันเริ่มรู้สึก เราไม่เคยปิดใครอยู่แล้วเรื่องครอบครัว แต่ไม่รู้จะจับต้นชนปลายยังไง เราก็ใช้ชีวิตมาเรื่อยๆ อุ้มกันไปเป็นกลุ่มๆ แต่พอมาแต่งงาน คนเห็นแต่รูปแตงไทย

บางทีอยากจะลงรูปลูกทั้งหมด แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่ได้ห่วงภาพพจน์ตัวเองนะ แต่ลงไปเดี๋ยวคนมาถาม ต้องมาตอบคำถามอีก ตอนนี้เราเป็นแจ๊ส ไม่ได้เป็นตลกที่มานั่งรองาน ตอนนี้เราอยู่บันไดอีก 1 ขั้น พอพูดไปจากที่เคยเป็นเรื่องส่วนตัว มันไม่ใช่แล้ว และต้องมานั่งอธิบายให้หมด ถ้าอธิบายไม่หมด เราต้องมาโดนคนอื่นว่าอีก

ผมก็นั่งคิดว่าจะทำอย่างไรให้มันจบ ลูกๆ ไม่เคยทักท้วงว่าทำไมไม่ลงรูปบ้างเลย เพราะเราอยู่แบบอบอุ่นแล้ว และเราก็กลัวจะมีปัญหาต่อลูกๆ ก็เลยบอกว่าทั้ว 4 คนคือลูกของผมทั้งหมด ไม่ต้องไปรื้ออะไรอีก หลังจากโพสต์ผมก็จบ ไม่กลัวฟีดแบ็กอะไรทั้งสิ้น ลงไปแล้ว พูดทุกอย่างหมดแล้ว”

โดยแจ๊สเล่าต่อว่า ตนเองนั้นเป็นห่วงลูกคนโตมากที่สุด เพราะมองว่าตนเป็นไอดอล ตนทำอะไรก็ทำตาม ตอนอยู่ ป.6 เคยไปบอกครูว่า พ่อก็เรียนไม่จบยังมีงานทำเลย ไม่รู้ว่าไปพูดกับครูได้ไง เราก็พยายามจะเข็นลูกนะ

ทางด้านต้นหลิว ลูกสาวคนที่ 2 ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อพ่อแจ๊สและแม่แจงว่า สงสารที่มี้กับพ่อทำงานหนัก และมี้กับพ่อไม่ใช่คนดุ แต่ตัวเองทำให้มี้กับพ่อต้องมานั่งพูด เช่นเรื่องเวลาจะไปไหนไม่ค่อยบอก จะบอกกะทันหัน

ซึ่งแจงได้เล่าเพิ่มว่า ต้นหลิวจะมีสิทธิ์ได้เที่ยววันเสาร์วันเดียว เพราะอยู่โรงเรียนประจำ เนื่องจากเราไม่มีเวลาดูแล แล้วอยู่ช่วงวัยรุ่นเพราะฉะนั้นเราต้องให้โรงเรียนที่ดีกับครูที่ดีดูแลเขา.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*