เปิดคลิป เรื่อง “แมท” ในงาน “ฟุตบอล” ช่อง 3

สำหรับ เอกสาว “แมท ภีรนีย์” ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา จนเกิดกระแสแบนผลงานละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว จนแฟนคลับบางส่วนค่อนข้างกังวลว่า ผลงานละครต่อจากนี้ของแมท อาจไม่ประสบความสำเร็จหรือไม่ และทางต้นสังกัดจะลงดาบนางเอกสาวด้วยหรือไม่ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

แฟนๆ ต่างจับตาว่า “แมท ภีรนีย์” จะปรากฎตัวในการแสดงขบวนพาเหรดร่วมกับเพื่อนนักแสดงหรือไม่ โดยมีเริ่มงานแฟนๆ ต่างโล่งใจ เพราะ แมท ปรากฏตัวพร้อมเหล่าเพื่อนนักแสดงกลางสนาม รวมทั้งได้อยู่ขบวนพาเหรดสาวรำวง ร่วมกับนางเอกสาวแถวหน้าอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” “ณิชา ณัฏฐณิชา” รวมถึงเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้อย่าง “แต้ว ณฐพร” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ประกบคู่กับพระเอกดัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” อีกด้วย….

หลังจากโลกโซเชียลแชร์ภาพของเหล่ากองเชียร์แมทในสนามออกมาแล้วนั้น จะเห็นได้ว่ามีกองเชียร์นั่งเชียร์แมทน้อยมาก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างหนัก

ล่าสุด เมื่อมีเพจดังได้ลงภาพกองเชียร์ของแมท ในงานฟุตบอล ช่อง 3 ครบ 49 ปีแล้วนั้น ทำเอาเหล่าชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย รวมถึงหนึ่งความคิดเห็นที่มีชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ ความคิดเห็นที่กล่าวถึง พิธีกรในงาน ก็คือ อ้น และเอกกี้ นั่นเอง และรวมถึงผู้สื่อข่าวจากรายการ ข่าว 3 มิติ ที่ลืมพูดชื่อ แมท ในงานครั้งนี้ด้วย เราไปดูความคิดเห็นและคลิปเหล่านั้นกันเลยจร้า

(ชมคลิป)

ขอขอบคุณที่มาจาก : deemagna

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*