สมกับเป็นแฟนร็อคเกอร์ ดูซิใครเต้นข้างเวที โยกหัวใส่อารมณ์สุดเหวี่ยง น่าสนกว่า”คอนฯพี่ตูน”ก็คนนี้แหละ!!

ยิ่งใหญ่สุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต “Bodyslam Fest วิชาตัวเบา” ที่พึ่งจบไปหมาดๆเมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากที่แฟนรอคอยกันมานานถึง 8 ปีเต็ม ในที่สุด 5 หนุ่ม ตูน , ปิ๊ด , ยอด ,ชัช และ โอมวง Bodyslam (บอดี้สแลม) ค่าย genie

records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ก็ได้กลับมาระเบิดความมันที่สนามราชมังคลากีฬาสถานอีกครั้ง ด้วยจำนวนคนดูแสนกว่าคนเต็มความจุทั้ง 2 รอบ และถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” อย่างเป็นทางการด้วย

โดยมี กบ บิ๊กแอส เป็นโชว์ไดเรกเตอร์ และ อ๊อฟ บิ๊กแอสเป็นมิวสิกไดเรกเตอร์ งานนี้ บอดี้สแลม ทุ่มสุดตัวเหมือนชื่อวง จัด 34 เพลงฮิตเรียงคิวมาสะกิดชาวร็อกให้โดดกันมันสนั่นสนามราชมังฯ พร้อมแขกรับเชิญ โจอี้ บอย , ปาล์มมี่ , ฟักกลิ้งฮีโร่ และแสง สี

กราฟฟิก เอฟเฟ็กต์ ที่ฉูดฉาดจัดเต็มฉีกกรอบความอึมครึมสีทึม ๆ ของคอนเสิร์ตร็อกที่เคยเห็นกันมาอย่างสิ้นเชิง

วันนี้เรามีเก็บตกควันหลงจากงานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ที่มีแฟนเพลงนับแสน เข้าไปร่วมสนุก เต้น ร้อง กับศิลปินบอดี้สแลม พร้อมกันนี้ชาวเน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดิโอที่มีสาวสวยเต้นอยู่ข้างเวทีคอนเสิร์ต งานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สาวสวย

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” หวานใจของ “ตูน บอดี้สแลม” เต้นสุดมันส์ โยกหัวใส่อารมณ์สุดเหวี่ยง ที่บอกได้เลยว่า สมกับเป็นแฟนชาวร็อกจริงๆค่า เอาล่ะจะเป็นยังไงตามไปชมคลิปด้านล่างพร้อมกันเลยดีกว่าจ้า

(ชมคลิป)

💃🏼💃🏼💃🏼มันส์สุด ตุ๊ดบอก 😆#ไม่แท็กให้เห็นเอง #สมกับเป็นแฟนชาวร็อก#bodyslamfest #วิชาตัวเบา #ราชมังคลากีฬาสถาน #genierecords #prgenierecords

Posted by Kaew Kanda on Monday, February 11, 2019

ขอบคุณที่มา : Kaew Kanda

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*